Đặt tiệc buffet tại nhà ở Mỹ Đình

Ngày 03/04/2018 dịch vụ nấu cỗ tại nhà cầu giấy qua khách quen giới thiệu đã được khách hàng tin tưởng làm tiệc buffet cho 300 khách mời ở khu đô thị Mỹ Đình. Chúng tôi là địa chỉ đặt cỗ uy tín ở khu vực Cầu Giấy nói riêng và khu vực Mỹ Đình nói chung bao gồm các thôn Phú Mỹ, Tân Mỹ, Nhân Mỹ và Đình Thôn với hàng trăm người dân đặt tiệc cho gia đình và cơ quan mỗi năm đã chứng minh được dịch vụ uy tín của chúng tôi.

Thông tin khách hàng đặt cỗ ở Mỹ Đình:
Tên khách: Anh. Tuấn Anh – C.ty  TNHH PTA Việt Nam
Địa chỉ: 304 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thời gian: 17h00, 03/04/2018
Hình thức tiệc: Tiệc Buffet
số khách: 300 người
Chi phí: Buffet 200.000 đ/ người
Thực đơn buffet khách lựa chọn bao gồm các món:
1. Súp gà ngô nấm
2. Salat cà dưa
3. Đồ nguội tổng hợp
4. Bánh mỳ
5. Cá quả chiên
6. Sườn chua ngọt
7. Bò Hầm khoai tây
8. Tôm chiên hoàng đế
9. Mực nướng
10. Bánh khoai môn
11. Gà phi lê tẩm bột chiên hoàng bào
12. Cải chíp xào nấm
13. Cơm rang hải sản
14. Mỳ ý xào hải sản
15. Khổ qua băng giá
16. Đà điểu sốt tiêu đen
17. Gỏi cuộn lá hẹ
18. Cánh gà rán KFC
19. Xúc xích đức nướng
20. Bánh xu kem
21. Chè đậu đỏ
22. Hoa quả tráng miệng

Khu đô thị Mỹ Đình nằm tại khu vực Tây - Nam Hà Nội, là nơi có tốc độ đô thị hóa cao với hàng loạt các dự án trọng điểm về Hành chính, đô thị, thương mại, tài chính và dịch vụ như: Trung tâm Hội nghị quốc gia, Khu liên hiệp thể thao quốc gia, hệ thống siêu thị BigC, Dự án khu đô thị mới Mỹ Đình I, Dự án khu đô thị mới Mỹ Đình II,… Với hàng loạt các dự án trên đã tạo ra một quần thể đô thị mới liên kết chặt chẽ, có hệ thống hạ tầng đồng bộ, hạ tầng xã hội hoàn chỉnh.
Buổi tiệc liên hoan được các đầu bếp của chúng tôi chuẩn bị kĩ nưỡng từ khâu Setup trang trí đến quy trình ra món ăn theo tiêu chuẩn 3 sao của nhà hàng đảm bảo các món ăn tươi ngon, nóng sốt phục vụ khách tham dự buổi tiệc.
Khu đô thị mới Mỹ Đình - Mễ Trì là tổ hợp các công trình thương mại, công trình công cộng, văn phòng và nhà ở có cơ cấu hiện đại, đồng bộ về hệ thống kỹ thuật, có đủ tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu về văn phòng, nhà ở; góp phần cải tạo mỹ quan đô thị và môi trường sống trong khu vực.
Kinh tế phát triển đồng thời các lĩnh vực giáo dục, giải trí và dịch vụ khác cũng đặc biệt phát triển trong đó nấu cỗ cầu giấy với dịch vụ đặt tiệc buffet tại Mỹ Đình lưu động nấu cỗ tại nhà ở khu vực Mỹ Đình được người dân và các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Hơn 10 năm phục vụ khách đặt tiệc từ gia đình với số lượng 3 mâm đến sự kiện lớn có 3.000 người tham dự ở sân vận động Mỹ Đình chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách bữa tiệc liên hoan ngon miệng và trọn niềm vui
Ảnh: Setup buffet đẹp mắt
Ảnh: Chương trình ca nhạc trong buổi tiệc
Ảnh: Khách mời dùng tiệc liên hoan
Quý khách có nhu cầu nấu cỗ tai nhà ở mỹ đình hay thuê một đơn vị nhận nấu cỗ ngon tại nhà, đặt tiệc buffet để đặt cỗ cho công ty hay gia đình mình vui lòng liên hệ
Nấu cỗ Cầu Giấy
Tư vấn và đặt cỗ: 0936.53.53.89

0 nhận xét:

Đăng nhận xét